HOME > Tiếng Việt

Trên tài khoản của nhân vật chuyển đổi nhân vật của người Việt Nam có thể khác.

Kinh Doanh

Dịch vụ hỗ trợ quản lý

Tạo ra một đội ngũ các chuyên gia khách hàng phải đối mặt với một loạt các vấn đề quản lý trong việc quản lý mạng, là một toàn diện các dịch vụ hỗ trợ quản lý hình thức mới để tư vấn (hands-on để giúp đỡ tư vấn va tham gia quản lý).

Dịch vụ hỗ trợ phát triển phân phối

Marketing của các nhóm chuyên gia sẽ thực hiện hỗ trợ kinh doanh và xây dựng các cơ chế với mục đích tối đa hóa thu nhập của bạn. Đặc biệt, chú trọng vào việc tối ưu hóa việc phân bổ nguồn lực của chi phí tiếp thị, chúng tôi sẽ xem xét và các biện pháp hiện có, phương pháp để tối ưu hóa hỗn hợp tiếp thị bằng cách giới thiệu các biện pháp mới. Ngoài ra, tùy thuộc vào đặc điểm kỹ thuật sản phẩm của bạn, Vigorous Biz sẽ đóng vai trò của gia công phần mềm mua (chức năng thu mua đại lý).

Thị trường Châu Á hỗ trợ kinh doanh dịch vụ

Trong Vigorous Biz, từ giai đoạn nghiên cứu tiếp cận thị trường cho các hoạt động toàn diện, pháp lý, thuế, lao động, nguồn nhân lực, trong những khu vực của đội ngũ tiếp thị của các chuyên gia những người đã quen thuộc với các nước Châu Á, hình thức ứng trước tối ưu cho khách hàng, chẳng hạn như cơ cấu doanh nghiệp chúng tôi sẽ xây dựng một hệ thống. Và việc cung cấp của từng vùng của mạng, chúng tôi sẽ loại bỏ khoảng cách văn hoá về kinh doanh.

Nếu có một chi tiết như các câu hỏi về dịch vụ,, xin ban hay liện hệ đến công ty chúng tôi .

Tin nhắn

Từ khi thành lập vào năm 2012, là một nhiệm vụ để "thể hiện cả hai xây dựng hệ thống các công ty lành mạnh", chúng tôi làm quản lý doanh nghiệp và hỗ trợ với mục tiêu tăng trưởng trung hạn và dài hạn. Vigorous (mạnh mẽ) trong tên công ty, là một từ với một ý nghĩa mơ hồ, như "vui vẻ", "sôi động", "thịnh vượng". kỹ năng quản lý với một đội ngũ chuyên gia Vigorous Biz, niềm đam mê, sẽ tiếp tục hỗ trợ khách hàng thay đổi phải đối mặt với những thách thức kinh doanh trong lực lượng quản lý. Nó là để mạnh dạn thách thức đối với tương lai của doanh nghiệp. Ngoài ra, và can đảm của tôi là quản lý những nhân viên găp khó khăn, về tinh thần bất cứ điều gì như là một nhà kinh doanh, chúng tôi cũng nhận ra đó là điều quan trọng.

Motonori Kawano
Người sáng lập và Giám đốc đại diện

Đại diện Biography

Motonori Kawano

Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA)

   

Sinh năm 1976, Tokyo

Khoa Kinh tế, tốt nghiệp Đại học Keio

Đại học Keio Trường Đại Học Quản Trị Kinh Doanh, Trường Đại Học thạc sĩ (Keio Business School) Bằng

   

Sau khi tham gia vào các dự án phát triển phân phối và kinh doanh kích hoạt khu vực tại các công ty thương mại, tôi từng là cố vấn của công ty, tham gia vào các doanh nghiệp tư vấn quản lý, tập trung vào việc cải thiện và cải cách các doanh nghiệp và tổ chức quản lý. Một số dự án cải tiến quản lý và tái sinh, sự sáng tạo và thực hiện các chương trình đào tạo kinh nghiệm. Cũng có những trao đổi với Việt Nam, với thế mạnh kết hợp trong sự hiểu biết về các nền văn hóa. Và từng là giáo viên bán thời gian Đại học Shizuoka Sangyo (2015). Viện quốc gia về cơ sở hạ tầng doanh nghiệp cố vấn hỗ trợ hợp tác kinh doanh cơ chế phát triển quy mô vừa và nhỏ (~ 2017). Ban 5 Katsushika Phường Cộng đồng Chỉ đạo (~ 2017). Hiện nay, nó phục vụ cố vấn một số công ty.

   

[Chuyên môn]

Chiến lược quản lý, tái cơ cấu doanh nghiệp, kiểm soát quản lý, kích hoạt vùng, chiến lược phân phối

   

[Chẳng hạn như các ấn phẩm] (thanh tích)

"-Năm 2009 hoạt đông sản xuất cà chua (nông nghiệp kinh danh hàng đầu )(IE o tạp chí 260) ...vv.. trong Hội Nhật Bản thông tin quản lý quốc gia Xuân hội nghị quốc gia...

   

[Chi nhánh Hội]

Hội Nhật Bản cho thông tin quản lý

THÔNG TIN CÔNG TY

Công ty Vigorous Biz Ltd.
Đến từ 2F Landwork Aoyama Bldg., 2-7-26 Kita-aoyama, Minato-ku, Tokyo 107-0061, Japan
TEL & FAX +81-3-3604-2327
Được thành lập vào năm 2012
Giám đốc đại diện đại diện Motonori Kawano, Giám đốc đại diện
Ngân hàng Thương mại Ngân hang The Bank of Tokyo-Mitsubishi UFJ, Johoku Shinkin Bank, JAPAN POST BANK
Website http://vigorousbiz.com/

Đối với chính sách bảo vệ thông tin cá nhân, hãy kiểm tra các trang web tiếng Nhật hoặc tiếng Anh.